CHỐNG THẤM, SƠN SÀN EPOXY, KHOAN CẤY THÉP TÍN TRƯỜNG THÀNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TÍN TRƯỜNG THÀNH ĐC: 65 LÊ VĂN HIẾN, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG. Email: tintruongthanh.dn@gmail.com
Liên hệ: 0905826068
TIN NỔI BẬT
THỐNG KÊ

 

Mariseal 270

Màng chống thấm Polyurethane dạng lỏng

Mô tả sản phẩm Mariseal 270

 

Mariseal 270 là màng chống thấm Polyurethane cao cấp một thành phần thi công dạng lỏng, đàn hồi vĩnh viễn, thi công và đóng rắn nguội, sử dụng để chống thấm bền vững. Gốc dung môi

Mariseal 270 được tạo nên từ nhựa dẻo nguyên chất kỵ nước Polyurthane nên sản phẩm có đặc tính kháng được những điều kiện tự nhiên, cơ học, hóa học, nhiệt độ, tia cực tím rất tuyệt vời.

Đóng rắn bằng phản ứng với mặt đất và độ ẩm không khí.

Ứng dụng Mariseal 270

Chống thấm cho những khu vực được bảo vệ như:

·        Chống thấm cho phòng tắm

·        Chống thấm cho nhà bếp

·        Chống thấm cho ban công

·        Sàn mái

·        Vườn trồng cây

·        Hồ chứa nước

·        Khu vực phụ trợ khác

 Ưu điểm Mariseal 270

Dễ thi công (rulo hoặc bằng máy phun)

·        Sau khi thi công tạo thành màng không mối nối

·        Kháng nước

·        Kháng sương giá

·        Hàn kín vết nứt

·        Cho hơi ẩm đi qua, cho bê tông thở

·        Chống sốc nhiệt tuyệt hảo và không bị mềm khi nhiệt độ cao

·        Duy trì các đặc tính cơ học trong khoản nhiệt độ từ -30⁰C đến +90⁰C

·        Bám chắc hoàn toàn và tất cả các bề mặt

·        Bề mặt chống thấm có thể đi lại

·        Chịu được các hóa chất thông dụng

·        Trong trường hợp màng chống thấm bị hư hỏng, có thể được sửa chửa tại chỗ trong vài phút

·        Không cần gia nhiệt trong thi công

·        Vật liệu bitum giá rẻ sẽ không còn được ứng dụng

·        Trên 15 năm nhận được phản hồi tích cực trên toàn thế giới.

Định mức

1.2-1.5 kg/m2 áp dụng cho hai hoặc ba lớp.

Độ bao phủ này dựa trên việc thi công thực tế  bằnglăng trên bề mặt mịn trong điều kiện tối ưu. Các yếu tố như độ rỗng của bề mặt, nhiệt độ, độ ẩm và cách dùng và yêu cầu hoàn thiện có thể thay đổi lượng dùng.

Màu sắc

Mariseal®250 có màu xám và màu trắng. Màu sắc khác có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

Thi công

Chuẩn bị bề mặt cẩn thận là cần thiết để có sự kết quả tối ưu và bền vững

Bề mặt cần phải sạch, kho và vững chai, không nhiễm bụi bẩn có thể gây tác động xấu đến độ bám dính của màng.

Độ ẩm tối đa không vượt quá 5%. Cường độ bề mặt tối thiểu là 25MPa, lực kết dính ít nhất 1.5MPa. Kết cấu bê tông mới phải khô ít nhất là 28 ngày. Lớp phũ cũ, xốp, bụi bẩn, chất béo, dầu, chất hữu cơ và bụi cần phải được loại bỏ bằng máy mài. Bề mặt thô ráp phải được làm liền lạc. Bất kỳ chất bong tróc và bụi mài phải loại bỏ triệt để.

Chú ý: Không rửa bề mặt với nước.

Sửa chữa vết nứt và mối nối

Hàn kín các vết nứt hiện hữu, mối nối cẩn thận trước khi quét chống thấm rất quan trọng để có kết quả chống thấm lâu dài.

·        Vết nứt bê tông và các vết rạn nhỏ phải sạch, không dính bụi, chất thải hoặc các chất ô nhiễm khác. Sơn lót dùng Mariseal ® 710 và khô trong 2-3 giờ. Trét vào tất cả các vứt nứt đã chuẩn bị bằng chất trám Mariflex PU 30. Sau đó quét một lớp Mariseal 270 dọc các vết nứt rộng 200mm và khi còn ướt thì phủ bằng một sợi Mariseal ®Fabric và phũ bảo hòa bằng lớp Mariseal 270. Cần 12 lưu hóa

·        Mối nối giãn nở bê tông và mối nối điều chỉnh phải  sạch bụi, chất thải hoặc các chất ô nhiễm khác. Mở rộng và đào sâu các mối nối (lộ thiên) nếu cần. Mối nối co giãn có độ sâu 10-15mm. Tỷ lệ bề rộng: độ sâu của mối nối co giãn là xấp xỉ 2:1.

·        Sử dụng chất trám mối nối Mariflex PU 30 trên đáy mối nối. Sau đó quét một lớp Mariseal ®270, bề rộng 200mm tâm là mối nối bên trên và bên trong mối nối. Đặt Mariseal Fabric tren lớp phủ ướt bằng mọt công cụ thích hợp. Ấn sâu vào trong mối nối cho đến khi ngấm ướt hoàn toàn sua đố bão hòa bằng một lớp Mariseal 270 vừa đủ.Sau đó đặt một cọng Backer rod polyethylene có kích thích phù hợp vào trong mối nối và ấn sâu vào bên trong và bên trên lớp lưới  bão hòa. Lấp đày phần trống còn lại của mối nối bằng chất trám Mariflex PU 30. Không che phủ. Mất 12-18 giờ để lưu hóa.

Lớp lót

Quét một lớp Mariseal ®710 hoặc Mariseal ® Aqua primer cho các bề mặt hút nước, bề mặt bê tông, vữa dễ bị vỡ.

Quét một lớp Mariseal ® 730 hoặc Marisesal ® Aqua primer cho các bề mặt bitum.

Quét một lớp Mariseal® Aqua Primer cho các bề mặt không hút nước như kim loại, gạch, lớp phũ cũ.

 Cho phép lớp lót phủ khô theo tài liệu hướng dẫn

Bề mặt sạch, chắc chắn không cần quét lót.

Màng chống thấm

Khấy đều trước khi dùng. Đồ Mariseal 270 trên bề mặt sơn lót/bề mặt đã chuẩn bị sẵn và dùng con lăn hoặ cọ quét cho  đến khi phủ hoàn toàn bề mặt. Đợi kho sau12-18 giờ ( không quá 48 giờ). Thi công lớp Mariseal ®270 thứ hai cho toàn bộ bề mặt khu vực chống thấm. Nếu có yêu cầu tương tự thi công lớp thứ ba Mariseal 270.

Nếu bề mặt Mariseal 270 sẽ hoàn thiện dán gạch, rắc kín bề mặt với các silica (cỡ 0.4-0.8 mm) khi lớp Mariseal ®270 cuối cùng còn ướt giúp kết dính với các loại gạch sau này

Nên dùng Mariseal Fabric gia cố cho những khu vực có rủi ro cao như mối nối giữa tường và sàn,góc 90⁰ của tòa nhà, ống khói, ống dẫn, ống máng( ống xi phong)…vv..Để làm như vậy, ta đặt trên lớp Mariseal ®270 vẫn còn ướt lớp Mariseal ®Fabric và bảo hòa một lần nữa bằng lượng Mariseal 270 vừa đủ. Để hướng dẫn chi tiết với Mariseal Fabric, hãy liên hệ đến Phòng nghiên cứu và phát triển chúng tôi.

Chú ý: Không thi công Mariseal ®270 có độ dày quá 0.5mm (màng khô) cho mỗi lớp. Để cho kết quả tốt nhất, nhiệt độ khi thi công và lưu hóa phải từ 5⁰C-35⁰C. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm quá trình đóng rắn trong khi đó nhiệt độ cao đẩy nhanh quá trình đóng rắn. Độ ẩm cao có thể ảnh hưởng đến kết quả hoàn thiện. Chúng tôi đề nghị gia cố thêm 1 lớp lưới cho toàn bộ bề mặt khu vực chống thấm, chồng mí 5-10 cm.

Cảnh báo: Mariseal 270  dễ bị trơn khi ẩm ướt. Để tránh trơn trượt những ngày ẩm ướt, lau khô hoặc làm ướt để tạo một bề mặt chống trượt.

Đóng gói:

Mariseal 270 được đóng gói bằng thùng kim loại 25kg, 15kg, 6kg, 1kg và loại thùng 250kg nên được lưu trữ trong phòng khô mát cho đến 9 tháng. Bảo vệ vật liệu tránh bị ẩm và ánh sang trực tiếp. Nhiệt độ lưu trữ 5⁰C-30⁰C. Sản phẩm phải còn nguyên chưa mở, có tên nhà sản xuất, tên sản phẩm, số lô và nhãn cảnh báo khi sử dụng.

Tham khảo thêm một số vật liệu khác tại trang tintruongthanh.com/san-pham/

Hỗ trợ độc giả