CHỐNG THẤM, SƠN SÀN EPOXY, KHOAN CẤY THÉP TÍN TRƯỜNG THÀNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TÍN TRƯỜNG THÀNH ĐC: 65 LÊ VĂN HIẾN, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG. Email: tintruongthanh.dn@gmail.com
Liên hệ: 0905826068
TIN NỔI BẬT
THỐNG KÊ

Khoan cấy thép, neo thép bằng hóa chất:

Đối với các cấu kiện tại những vị trí trong quá trình thi công không thể đặt thép chờ hoặc sẽ khó khăn thi công nếu đặt thép chờ ví dụ như cọc baret, lõi thang máy, các vị trí cấy thêm dầm, cột…. Việc khoan cấy thép sẽ tạo ra những liên kết bền vững như các cấu kiện đặt thép chờ. Khoan cấy thép bằng hóa chất cấy thép như Ramset, Hilti, Fischer, Fastfix X7, Mapefix ep, … Sẽ tạo ra những liên kết bền vững và cho khả năng  chịu kéo lớn hơn khả năng chịu lực của thép nếu vật liệu bê tông đủ mác thiết kế và neo tốt.

Khoan cấy thép với hoá chất Ramset, Hilti, Fischer, Fastfix X7, Mapefix ep… tạo ra các liên kết bền vững, cường độ cao giữa bê tông và cốt thép hoặc bu lông hoá chất. Vật liệu keo cấy thép là loại keo epoxy hai thành phần cường độ cao.

Các ứng dụng của việc thi công khoan cấy thép:

-         Cải tạo, sửa chữa công trình củ như cấy thêm thép cột, dầm, sàn, ban công, khoan cấy mở rộng công trình.

-         Liên kết thép của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm, sàn tầng hầm vào tường vây barret.

-         Liên kết thép sàn dầm với vách, lõi thang máy.

-         Cấy Bu lông hoá chất cho việc lắp đặt các đà đỡ giàn giáo bao che ngoài công trình cao tầng.

-         Cấy Bu lông hóa chất để tạo liên kết cột thép với móng, liên kết khung vách mặt dựng nhôm kính, liên kết dầm thép với kết cấu bê tông.

Thông số khoan cấy thép, khoan cấy bu lông hóa chất:

Thông số keo cấy thép

Ứng dụng thi công khoan cấy thép vào công trình thực tế:

Khoan cấy thép

Khoan cấy thép vách

Khoan cấy thép dầm

Khoan cấy bu lông hóa chất

 

 

      Việc khoan cấy thép nhằm mục đích giúp quá trình thi công được dễ dàng tạo ra được những liên kết mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực của kết cấu. 

 

Hỗ trợ độc giả