CHỐNG THẤM, SƠN SÀN EPOXY, KHOAN CẤY THÉP TÍN TRƯỜNG THÀNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TÍN TRƯỜNG THÀNH ĐC: 65 LÊ VĂN HIẾN, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG. Email: tintruongthanh.dn@gmail.com
Liên hệ: 0905826068
TIN NỔI BẬT
THỐNG KÊ

Mục tiêu chống thấm tường ngoài đối với công trình

    Một trong những nhược điểm các công trình xây dựng tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng hiện nay là việc công trình sủ dụng một thời gian      thường xuất hiện thấm tường ngoài, gây ẩm mốc tường, ẩm mốc đồ đạc nội thất công trình và phải và gây mất thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

    Việc chống thấm tường ngoài các chủ đầu tư thường xem nhẹ. Đối với các công trình xây dựng mới thì việc chống thấm tường ngoài thường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các công trình đã sử dụng một thời gian dài và xuất hiện thấm và phải xử lý.

Ưu điểm của việc chống thấm tường ngoài đối với công trình

    Hiện nay một số sản phẩm chống thấm tường ngoài chúng tôi đã sử dụng cho các công trình tại Đà Nẵng có một số ưu điểm sau:

-             Vật liệu chống thấm có tính đàn hồi, nên việc xuất hiện một số vết nứt nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của việc chống thấm.

-             Đối với việc sử dụng vật liệu trong suốt có tác dụng chống thấm tường ngoài, bảo vệ lớp sơn bên trong.

-             Chống thấm tốt cho mái tôn, mái ngói

Chống thấm tường ngoài đà nẵng

             Công trình chống thấm tường ngoài quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Chống thấm tường ngoài tại Đà Nẵng

Chống thấm tường ngoài

Chống thấm tường ngoài tại Đà Nẵng

Chống thấm tường ngoài tại Đà Nẵng 

Kết luận

    Đối với công trình xây dựng chống thấm tường ngoài, chống thấm ban công, chống thấm khu vệ sinh, chống thấm mái với giải pháp tối ưu sẽ giúp bảo vệ công trình bạn lâu dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ độc giả