CHỐNG THẤM, SƠN SÀN EPOXY, KHOAN CẤY THÉP TÍN TRƯỜNG THÀNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TÍN TRƯỜNG THÀNH ĐC: 65 LÊ VĂN HIẾN, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG. Email: tintruongthanh.dn@gmail.com
Liên hệ: 0905826068
TIN NỔI BẬT
THỐNG KÊ

Chống thấm khu vệ sinh, ban công, bể nước:

Bê tông cốt thép nếu không được chống thấm thì rất dễ xẩy ra thấm trong vài năm sau khi sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân gây ra thấm như bê tông bị rỗ, cốt liệu sản xuất bê tông có chứa nhiều thành phần hoà tan như sét, đá non các thành phần này sẽ hoà tan trong nước và làm xuất hiện lỗ rổng trong bê tông. Đối với chân tường khu vệ sinh sử dụng trong một thời gian sẽ bị thấm chân tường, cổ ống (trường hợp không chống thấm).

Sàn khu vệ sinh thường được cấu tạo có cốt phải âm so với nền trong phòng từ 20 đến 30mm để đảm bảo có gờ bê tông, việc làm này nhằm mục đích ngăn nước không cho thấm vào bên trong phòng. Khi đổ bê tông sàn phải tạo thành các vị trí sàn âm để khi chống thấm khu vệ sinh đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Chống thấm khu vệ sinh

Chống thấm khu vệ sinh

Chống thấm khu vệ sinh

Việc chống thấm khu vệ sinh, ban công, bể nước kết hợp với chống thấm cổ ống, chân tường nhằm mục đích ngăn chặn nước xâm thực vào bê tông, tường gạch.

Thấm chân tường

Thấm chân tường

Biện pháp chống thấm khu vệ sinh, ban công, bể nước:

Đối với sàn khu vệ sinh chúng tôi có một số lưu ý chống thấm sau:

-         Việc vệ sinh mặt bằng, xử lý bề mặt bê tông để tạo ra sự bám dính tốt của vật liệu chống thấm với nền, bề mặt chống thấm.

-         Xử lý chống thấm chân tường: Chân tường được gia cố lớp vữa đàn hồi và gia cố lưới thuỷ tinh tại chân tường.

-         Sàn bê tông được quét vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng (đối với khu vệ sinh, khu vực này ẩm ướt nên việc sử dụng vật liệu chống thấm gốc xi măng được xem là hiệu quả và giá thành hợp lý nhất hiện nay).

            -         Xử lý chống thấm cổ ống thoát nước, phểu thu sàn, cổ ống bồn cầu bằng vật liệu roăng cao su trương nở kết hợp với sika grout không co ngót.

 

 

Chống thấm khu vệ sinh

Chống thấm khu vệ sinh

Tóm lại của việc chống thấm khu vệ sinh, ban công, bể nước:

Việc chống thấm đối với khu vực khu vệ sinh, ban công, bể nước là cần thiết. Sử dụng vật liệu 2 thành phần gốc xi măng được xem là hiệu quả và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Bạn tham khảo thêm một số biện pháp chống thấm khác để bảo vệ tốt cho ngôi nhà công trình của bạn. 

 

Hỗ trợ độc giả